Chính sách giao hàng của noithatlivina.com

Chính sách giao hàng của Nội Thất Livina hộ trợ với những đơn hàng trị giá 10 triệu đồng trở lên, và chúng tôi nhận giao hàng tính phí trên toàn quốc

Ngày đăng: 18-09-2015

343 lượt xem

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ BIỂU PHÍ  CỦA NOITHATLIVINA.COM

NOITHATLIVINA.COM giao hàng siêu tốc tới tất cả các tỉnh thành trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Cho dù bạn ở các tỉnh vùng cao như Cao Bằng, Bắc Cạn hay các tỉnh tận cùng của đất nước. Chỉ cần Click đặt mua sản phẩm bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

Thời gian vận chuyển, cước phí giao hàng sẽ được tính dựa theo sự phân chia phân khúc tỉnh thành. Tất cả các đơn hàng của khách hàng đều được Thoitrangtre.com  thực hiện chuyển phát nhanh. Hiện tại Thời trang trẻ đang hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu hiện nay như VNPT, SB&P, Giao hàng nhanh, Netco.

 

Sau khi tiếp nhận và xử lý đơn hàng của khách hàng, NOITHATLIVINA.COM sẽ tiến hành phân loại báo giá, sau khi khách hàng ky xác nhận đơn hàng , cùng market số lượng, chủng loại. Chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo các quy định ghi rõ trong các đơn hàng các nhau

 

Phân khúc 1: Gồm các quận nội và ngoại thành TP.Hồ Chí Minh


Phân khúc 2: Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Tây Ninh

 


Phân khúc 3: Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Phước, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu.


Phân khúc 4: Gồm các tỉnh thành còn lại


Để biết thêm mình đang sống ở khu vực nào, quý khách vui lòng xem lại danh sách Phân khúc tỉnh thành ở trên.

 

 


noithatlivina@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0936200029