Bàn ghế học sinh giá rẻ

Bàn ghế học sinh giá rẻ là lựa chọn hợp lí khi cần đến sản phẩm bàn ghế học sinh. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các mẫu bàn ghế học sinh giá rẻ chất lượng đảm bảo có bảo hành sữa chữa cho mọi đối tượng khách hàng.

Bàn ghế học sinh giá rẻ

Bàn ghế học sinh giá rẻ là lựa chọn hợp lí khi cần đến sản phẩm bàn ghế học sinh. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các mẫu bàn ghế học sinh giá rẻ chất lượng đảm bảo có bảo hành sữa chữa cho mọi đối tượng khách hàng.

Trong việc học tập của các em học sinh thì việc ngồi học chiếm phần lớn thời gian nên việc lựa chọn những bộ bàn ghế đúng tiêu chuẩn là điều cần thiết đặc biệt quan trọng đối với những học sinh nhỏ tuổi vì những em học sinh nhỏ tuổi nếu không ngồi học đúng tư thế ở những bộ bàn ghế đạt tiêu chuẩn sẽ hình thành thói quen ngồi học không tốt sau này sẽ khó sửa, thói quen ngồi học khong tốt này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, gây nên các bệnh về mắt như loạn thị, cận thị,…, các bệnh về xương sống, cong vẹo xương sống, gù lưng,…

Bàn ghế không đạt tiêu chuẩn sẽ khiến cho học sinh nhanh mệt mỏi, uể oải. Bàn ghế học sinh đạt chuẩn có góc gấp của đầu với phương thẳng đứng là 25 độ, góc giữa thân và đầu là 35 độ, góc khuỷu tay là 90 độ góc thân đùi 115 độ.Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp bàn ghế học sinh cho các trường mầm non, trường tiểu học, trường trung cấp, trung tâm day học,…trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh xung quanh nhiều năm nay.Giá của những mẫu bàn ghế của chúng tôi có các mức giá phù hợp với các mẫu, phù hợp với kích thước, tùy theo nguyên liệu sử dụng và số lượng quý khách đặt hàng.

Những sản phẩm bàn ghế của chúng tôi đạt tiêu chuẩn phù hợp vói các lứa tuổi khác nhau, đồng thời những sản phẩm của chúng tôi có kết cấu vững chắc, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng từ những nhà cung cấp nguyên vật liệu sản xuất bàn ghế uy tín trên thị trường.

Tính thẩm mĩ của những sản phẩm của chúng tôi cũng được các khách hàng đánh giá cao bởi vì nước sơn đều màu, quy trình sơn bàn ghế được thực hiện tự động hóa. Đồng thời những sản phẩm bàn ghế được sơn tĩnh điện có tuổi thọ lau dài, độ bóng cao, không bị ăn mòn bởi hoá chất hoặc bị ảnh hưởng của các tác nhân hóa học hay thời tiết.  bàn ghế học sinh cho các trường mầm non, trường tiểu học, trường trung cấp, trung tâm day học,…sẽ được sơn màu theo yêu cầu của quý khách với nhiều màu sắc phong phú, đẹp mắt.

Làm cách nào để liên lạc đặt hàng với chúng tôi? Rất đơn giản quý khách chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách và báo giá những sản phẩm mà quý khách cần nhanh nhất.

 

 

Viber/Zalo/Tel: 09432600029

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0936200029