Cung cấp bàn ghế giá rẻ toàn quốc

Sau khi những sản phẩm được hoàn thành chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý khách đến tận nơi theo yêu cầu có thẻ hỗ trợ lắp đặt sắp xếp theo yêu cầu của quý khách.

Cung cấp bàn ghế giá rẻ toàn quốc

Quý khách đang cần mua bàn ghế giá rẻ, cần mua ghế ngồi cho các lớp học, bàn để học sinh tập viết cho lớp luyện chữ đẹp,…Nếu quý khách đang cần báo giá những sản phẩm bàn ghế giá rẻ, cần mua ghế ngồi cho các lớp học, bàn để học sinh tập viết cho lớp luyện chữ đẹp,…hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại, email bên dưới chúng tôi sẽ báo giá những sản phẩm mà quý khách cần.

Quý khách có thể đến xem mẫu trực tiếp tại công ty chúng tôi hoặc có thể tham khảo chọn mẫu bàn ghế mình cần trên trang NOITHATLIVINA của chúng tôi. Chúng tôi có cung cấp những mẫu bàn ghế theo kích thước tiêu chuẩn và cũng có nhận sản xuất mẫu bàn ghế có kích thước theo yêu cầu giá cả phải chăng.

Những sản phẩm bàn ghế của chúng tôi được sản xuất bởi đội ngũ nhân công đã gắn bó nhiều năm với công việc sản xuất bàn ghế nên quý khách có thể yên tâm giao công việc này cho chúng tôi.

Chúng tôi có cung cấp nhiều mẫu sản phẩm bàn ghế cho trường học, bàn ghế cho nội thất nhà ở, bàn ghế cho các thư viện, bàn ghế nội thất cho các văn phòng,..Mỗi mẫu sản phẩm sẽ có những sản phẩm với các màu sắc, thiết kế, kích thước đa dạng và phong phú.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bàn ghế cho các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm nghệ thuật, trung tâm dạy học, trung tâm tiếng hàn, …trên địa bàn thủ đô và các tỉnh lân cận.

Sản phẩm của chúng tôi có màu sơn sáng dẹp, bề mặt bóng mịn chống xước, kích thước của bàn ghế dùng cho trường học, bàn ghế dùng cho học sinh được thiết kế sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của bộ giáo dục để phù hợp với lứa tuổi của các em học sinh theo các cấp học giúp các em thoải mái học tập và phòng chống các bệnh học đường về xương sống, mắt.

Sau khi những sản phẩm được hoàn thành chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý khách đến tận nơi theo yêu cầu có thẻ hỗ trợ lắp đặt sắp xếp theo yêu cầu của quý khách. Quý khách khi có nhu cầu về các sản phẩm bàn ghế dùng cho trường học, bàn ghế dùng cho các trung tâm dạy học, bàn ghế nội thất cho gia đình, bàn ghế nội thất cho văn phòng,…để được tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới.

 

LIVINA ADVERTISING

Add: Số 61, ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân- Hà Nội /04629 00029/0979.700.029

Chi nhánh TP. HCM:  82/44  Lý Chính Thắng, P.8,Q.3,

Tel: 04. 355 78 531 ext: 108 (Mr. Minh)

Fax: 04. 355 78 532

Hotline: 09839.28280   / 0936 200029

Email:  noithatlivina@gmail.com

Backup Email:

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0936200029