Sản xuất bàn ghế học sinh giá rẻ

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm gia công sản xuất bàn ghế, Sản xuất bàn ghế học sinh giá rẻ nhiều năm trên thị trương, am hiểu các thông tư về tiêu chuẩn bàn ghế giáo dục. Chúng tôi đã tạo niềm tin cho quý phụ huynh, quý thầy cô và đối tác an tâm về tính an toàn và mức độ phù hợp của sản phẩm

Sản xuất bàn ghế học sinh giá rẻ

Từ xưa đến nay bàn ghế gỗ là những vật dụng vô cùng quan thuộc với con người bàn ghế gắn liền với những hoạt động như  ăn cơm, học bài , đón tiếp khách,… Ngày nay để sản xuất ra những mẫu bàn ghế có trọng lượng nhẹ hơn, giá cả phù hợp với nhiều hoạt động, nhiều màu sắc, thiết kế đa dạng hơn con người đã sản xuất ra những nguyên liệu gỗ mới, những các thức sơn màu với nhiều màu sắc đa dạng, những mẫu bàn ghế cũng được cải tiến với nhiều thiết kế hiện đại hơn để phù hợp với các kiến trúc ngày nay.

Quy trình sản xuất bàn ghế của công ty chúng tôi bắt đầu từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu. Những mẫu bàn ghế khác nhau sẽ được chuẩn bị những nguyên liệu gỗ phù hợp có thể là gỗ ép công nghiệp, gỗ thông, hoặc loại gỗ theo yêu cầu của khách hàng. Những nguyên vật liệu này được chúng tôi chuẩn bị khi quý khách đặt hàng hoặc từ trước đó để đảm bảo trong quá trình sản xuất nguyên liệu không bị thiếu hụt đảm bảo tiến độ sản xuất.

Tiếp đến là việc cắt gỗ, những tấm gỗ lớn sẽ được cắt ra những kích thước nhỏ hơn để việc sản xuất bàn ghế được dễ dàng. Những chi tiết khác của bộ bàn ghế sẽ được hoàn thành sau đó. Sau khi các phần của bộ bàn ghế đã được hoàn thành chúng tôi sẽ ghép các bộ phận lại với nhau để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Tiếp đến là công đọạn sơn màu sắc theo yêu cầu cho những mẫu bàn ghế. Sau khi sơn xong những mẫu bàn ghế này được kiểm tra lần cuối trước khi giao cho khách hàng.

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm gia công sản xuất bàn ghế, Sản xuất bàn ghế học sinh giá rẻ nhiều năm trên thị trương, am hiểu các thông tư về tiêu chuẩn bàn ghế giáo dục. Chúng tôi đã tạo niềm tin cho quý phụ huynh, quý thầy cô và đối tác an tâm về tính an toàn và mức độ phù hợp của sản phẩm.

Bạn đang cần báo giá những sản phẩm bàn ghế học sinh, bàn ghế khác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới, email bên dưới. Quý khách có thể đến xem mẫu và đặt hàng trực tiếp tại công ty chúng tôi hoặc cũng có thể xem mẫu trên trang NOITHATLIVINA của chúng tôi và gửi mẫu để chúng tôi sản xuất.


 

Sản phẩm chúng tôi hiện nay có khả năng đáp ứng một cách đa dạng về nhu cầu của quý khách như: bàn ghế tự nhiên 100% gỗ phù hợp cho các tỉnh chịu ảnh hưởng bởi gió biển và khí hậu ẩm, bàn ghế khung sắt, mặt và tựa sử dụng gỗ công nghiệp cho các địa phương muốn tối giản chi phí và sản phẩm hiện đại, bàn ghế nội thất gia đình, bàn ghế cho văn phong, bàn ghế cho các cơ quan,…

 

LIVINA ADVERTISING

Add: Số 61, ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân- Hà Nội /04629 00029/0979.700.029

Chi nhánh TP. HCM:  82/44  Lý Chính Thắng, P.8,Q.3,

Tel: 04. 355 78 531 ext: 108 (Mr. Minh)

Fax: 04. 355 78 532

Hotline: 09839.28280   / 0936 200029

Email:  noithatlivina@gmail.com

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0936200029