Xưởng sản xuất bàn ghế học sinh

Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho quý khách khi quý khách cần báo giá, hoặc khi quý khách đạt hàng tại công ty chúng tôi tất cả các mẫu sản phẩm bàn ghế dùng cho trường học, bàn ghế dùng cho các trung tâm dạy học, bàn ghế nội thất cho gia đình, bàn ghế nội thất cho văn phòng,…

Xưởng sản xuất bàn ghế học sinh

Xưởng sản xuất bàn ghế học sinh giá rẻ mọi số lượng tại Hà Nội ở đâu? Bạn đang cần tìm địa chỉ chuyên sản xuất các mẫu bàn ghễ phục vụ cho việc học tập của học sinh trong các trường tiểu học hay họ sinh ở các trừơng học ở các cấp cao hơn, bàn ghế phục vụ cho viecj giảng dạy của các giáo viên trong trường học, các trung tâm day nghề thì đều có thể liên hệ với công ty chúng tôi.

Sản xuất bàn ghế là niềm đam mê, tâm huyết đối với chúng tôi đã ấp ủ và thực hiện nhiều năm nay. Kể từ ngày thành lập chúng tôi với phương châm giữ uy tín, giao hàng đúng hẹn, đúng yêu cầu chủng loại, thiết kế, hình thức,…và chúng tôi luôn giữ vững phương châm đó trong nhiều năm nay. Được phục vụ quý khách hàng là điều vô cùng vinh hạnh với chúng tôi. Làm sao để liên lạc được với chúng tôi? Rất đơn giản quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới để được tư vấn tận tình, miễn phí về những sản phẩm bàn ghế, những mẫu bàn ghế để phù hợp với mục đích và đối tượng sử dụng của quý khách nhất.

Chúng tôi có cung cấp nhiều mẫu sản phẩm bàn ghế cho trường học, bàn ghế cho nội thất nhà ở, bàn ghế cho các thư viện, bàn ghế nội thất cho các văn phòng,..Mỗi mẫu sản phẩm sẽ có những sản phẩm với các màu sắc, thiết kế, kích thước đa dạng và phong phú.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bàn ghế cho các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm nghệ thuật, trung tâm dạy học, trung tâm tiếng hàn, …trên địa bàn thủ đô và các tỉnh lân cận.

Để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đúng theo yeu cầu công ty chúng tôi đã đầu tư những máy móc thiết bị hiện đại để phục vụ cho các công đoạn sản xuất ra những bộ bàn ghế đẹp bền, những nguyên vật liệu sản xuất bàn ghế gồm có gỗ, sắt hộp, sơn màu đều được chúng tôi lựa chọn kĩ càng, cẩn thận để đảm bảo chat lượng cho những sản phẩm bàn ghế đạt tiêu chuẩn.

Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho quý khách khi quý khách cần báo giá, hoặc khi quý khách đạt hàng tại công ty chúng tôi tất cả các mẫu sản phẩm bàn ghế dùng cho trường học, bàn ghế dùng cho các trung tâm dạy học, bàn ghế nội thất cho gia đình, bàn ghế nội thất cho văn phòng,…

Những sản phẩm của chúng tôi có màu sơn sáng dẹp, bề mặt bóng mịn chống xước, kích thước của bàn ghế dùng cho trường học, bàn ghế dùng cho học sinh được thiết kế sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của bộ giáo dục để phù hợp với lứa tuổi của các em học sinh theo các cấp học giúp các em thoải mái học tập và phòng chống các bệnh học đường về xương sống, mắt.

Sau khi những sản phẩm được hoàn thành chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý khách đến tận nơi theo yêu cầu có thẻ hỗ trợ lắp đặt sắp xếp theo yêu cầu của quý khách. Quý khách khi có nhu cầu về các sản phẩm bàn ghế dùng cho trường học, bàn ghế dùng cho các trung tâm dạy học, bàn ghế nội thất cho gia đình, bàn ghế nội thất cho văn phòng,…để được tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới.

 

LIVINA ADVERTISING

Add: Số 61, ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân- Hà Nội /04629 00029/0979.700.029

Chi nhánh TP. HCM:  82/44  Lý Chính Thắng, P.8,Q.3,

Tel: 04. 355 78 531 ext: 108 (Mr. Minh)

Fax: 04. 355 78 532

Hotline: 09839.28280   / 0936 200029

Email:  noithatlivina@gmail.com

Backup Email:

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0936200029