Tư vấn về Nội Thất

Tư vấn về Nội Thất giúp bạn chọn đúng hạng mục và sử dụng tối ưu chi phí vào việc lựa chọn nội thất

 • Bàn ghế học sinh giá cực rẻ

  24-07-2017 // 1 lượt xem

  Quý khách có thể đến xem mẫu trực tiếp tại công ty chúng tôi hoặc có thể tham khảo chọn mẫu bàn ghế mình cần trên trang NOITHATLIVINA của chúng tôi. Chúng tôi có cung cấp những mẫu bàn ghế theo kích thước tiêu chuẩn và cũng có nhận sản xuất mẫu bàn ghế có kích thước theo yêu cầu giá cả phải chăng.

  Chi tiết →

 • Bàn ghế nội thất cho văn phòng

  24-07-2017 // 1 lượt xem

  Nội thất LIVINA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và thi công nội thất văn phòng sẽ mang đến cho bạn những không gian văn phòng mang phong cách riêng, độc đáo, tuyệt với nhất. Cần thiết kế nội thất, gọi ngay

  Chi tiết →

 • Bàn ghế học sinh chắp cánh ước mơ con trẻ

  22-07-2017 // 5 lượt xem

  Ngồi học ở những bộ bàn ghế không đúng quy cách, các em sẽ có rất nhiều cử động vô thức để tìm kiếm vị trí thuận lợi cho cơ thể. Khi ngồi học, tư thế được xác định bởi sự tham gia của cơ lưng, cổ, cơ bụng. Tư thế ngồi thoải mái khi phần thân kể cả cổ và vai được để thẳng tự nhiên, cột sống không ưỡn quá, không cúi hay vặn để tránh những rối loạn cơ xương. Vì vậy phải điều chỉnh chiều cao của ghế sao cho các em ngồi thoải mái nhất.

  Chi tiết →

 • Bàn ghế học sinh từ lớp 1 đếm lớp 12

  22-07-2017 // 5 lượt xem

  Đáp ứng tất cả các yêu cầu của Bộ y tế, công ty chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra thị trường các sản phẩm nội thất trường học: bàn ghế học sinh, sinh viên, giáo viên và bàn ghế mẫu giáo. Cùng với đó là các trang thiết bị trường học: giường tầng, giá sách, nội thất phòng thí nghiệm... Các sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ GD-ĐT, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Y tế ban hành.

  Chi tiết →

 • Nội thất trường học mẫu mã đa dạng, giá hấp dẫn, giao hàng tận nơi

  21-07-2017 // 5 lượt xem

  Quý khách có thể liên hệ để xem mẫu bàn ghế trực tiếp tại công ty chúng tôi hoặc cũng có thể tham khảo các mẫu bàn ghế học sinh của chúng tôi trên trang NOITHATLIVINA để có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

  Chi tiết →

 • Bàn ghế nội thất trường học kích thước chuẩn, giá tốt

  21-07-2017 // 5 lượt xem

  Để có được những bộ bàn ghế tốt cho học sinh, con em mình học tập luôn là nỗi băn khoăn của các giáo viên cũng như các bậc phụ huynh hiện nay. Để chia sẻ bớt những nỗi lo này công ty chúng tôi đã nghiên cứu, thiết kế các mẫu bàn ghế đạt chuẩn của bộ giáo dục phù hợp với lứa tuổi của các em học sinh việt nam.

  Chi tiết →

 • Nội thất trường học

  20-07-2017 // 6 lượt xem

  Bạn đang cần tìm địa chỉ chuyên sản xuất các mẫu bàn ghễ phục vụ cho việc học tập của học sinh trong các trường tiểu học hay học sinh ở các trừơng học ở các cấp cao hơn, bàn ghế phục vụ cho viecj giảng dạy của các giáo viên trong trường học, các trung tâm day nghề thì đều có thể liên hệ với công ty chúng tôi.

  Chi tiết →

0936200029