Bàn ghế kiểu dài giá rẻ, đảm bảo theo tiêu chuẩn

Bàn ghế kiểu dài giá rẻ, đảm bảo theo tiêu chuẩn , nhận làm bàn ghế theo yêu cầu tại Hà nội và TP Hồ chí minh

Ngày đăng: 21-12-2017

192 lượt xem

Bàn ghế kiểu dài giá rẻ, đảm bảo theo tiêu chuẩn

Bàn ghế kiểu dài là mẫu bàn ghế được sử dụng nhiều trong các trường học hiện nay. Chiều dài bàn, ghế thích hợp để hai người ngồi học thoải mái và thuận tiện nhất. Phía dưới mặt bàn được thiết kế thêm ngăn đựng cặp và sách vở, giúp “trả lại” không gian rộng rãi cho mặt bàn và giúp mọi thứ gọn gàng, ngăn nắp hơn.

 Bàn và ghế dạng này thường đi liền cùng nhau, không có điều chỉnh độ dài lên xuống nên cũng là một bất tiện. Tuy nhiên, việc thiết kế luôn dựa trên bảng chiều cao trung bình của học sinh Việt Nam, nên chiều cao của mặt bàn, mặt ghế so với mặt đất hay chiều cao mặt bàn so với mặt ghế đều được đưa ra cụ thể, phù hợp với hầu hết mọi học sinh khi ngồi học. Nên các cha mẹ đừng quá lo về chuyện này!

 Những gia đình có 2 con cùng đi học có thể cân nhắc sử dụng kiểu bàn này, giúp tiết kiệm chi phí và không gian,ngoài ra, có thể tạo điều kiện để hai còn cùng giúp nhau trong học tập.

Để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đúng theo yeu cầu công ty chúng tôi đã đầu tư những máy móc thiết bị hiện đại để phục vụ cho các công đoạn sản xuất ra những bộ bàn ghế đẹp bền, những nguyên vật liệu sản xuất bàn ghế gồm có gỗ, sắt hộp, sơn màu đều được chúng tôi lựa chọn kĩ càng, cẩn thận để đảm bảo chat lượng cho những sản phẩm bàn ghế đạt tiêu chuẩn.

Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho quý khách khi quý khách cần báo giá, hoặc khi quý khách đạt hàng tại công ty chúng tôi tất cả các mẫu sản phẩm bàn ghế dùng cho trường học, bàn ghế dùng cho các trung tâm dạy học, bàn ghế nội thất cho gia đình, bàn ghế nội thất cho văn phòng,…

Những sản phẩm của chúng tôi có màu sơn sáng dẹp, bề mặt bóng mịn chống xước, kích thước của bàn ghế dùng cho trường học, bàn ghế dùng cho học sinh được thiết kế sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của bộ giáo dục để phù hợp với lứa tuổi của các em học sinh theo các cấp học giúp các em thoải mái học tập và phòng chống các bệnh học đường về xương sống, mắt.

Sau khi những sản phẩm được hoàn thành chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý khách đến tận nơi theo yêu cầu có thẻ hỗ trợ lắp đặt sắp xếp theo yêu cầu của quý khách.

 

LIVINA ADVERTISING

Add: Số 61, ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân- Hà Nội /04629 00029/0979.700.029

Chi nhánh TP. HCM:  82/44  Lý Chính Thắng, P.8,Q.3,

Tel: 04. 355 78 531 ext: 108 (Mr. Minh)

Fax: 04. 355 78 532

Hotline: 09839.28280   / 0936 200029

Email:  noithatlivina@gmail.com

 

 

 

 

 

 


noithatlivina@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0936200029