Các mẫu bàn ghế dành cho học sinh của Nội thất LIVINA

Các mẫu bàn ghế dành cho học sinh của Nội thất LIVINA, làm bàn ghế học sinh giá rẻ, bàn ghế học sinh theo yêu cầu, bàn ghế học sinh tại Hà nội

Ngày đăng: 14-12-2017

77 lượt xem

Các mẫu bàn ghế dành cho học sinh của Nội thất LIVINA

Có thể nói, đây là một trong những mẫu bàn ghế học sinh LIVINA đặc biệt nhất và cũng đang được quan tâm nhiều nhất bởi vì nó khác biệt với đại đa số các sản phẩm còn lại.  Sản phẩm có mặt bàn và mặt ghế được làm từ gỗ tự nhiên trong khi hầu hết các mẫu ban ghe hoc sinh khác là chất liệu gỗ công nghiệp. Cũng chính vì thế mà giá thành của mẫu bàn học sinh cũng cao hơn. Trong các loại bàn ghế học sinh LIVINA thì sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên luôn đắt hơn.

Nếu quý khách đang cần trang bị cho cơ sở của mình hay cho con em mình khi chuẩn bị vào lớp 1 hay trong cấp học tiểu học những bộ bàn ghế cho các học sinh, cho các bé học tập ở nhà hãy liên hệ với xưởng sản xuất bàn ghế học sinh tại Hà Nội chúng tôi hay NOITHATLIVINA. Chúng tôi là đơn vị đã cung cấp rất nhiều mẫu bàn ghế với số lượng lớn cũng có một vài bộ cũng có cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu về sản phẩm bàn ghế học sinh, bàn ghế nội thất, bàn ghế cho các trung tâm dạy học trên địa bàn Hà Nội, cũng như trên toàn quốc.

Nội thất trẻ em LIVINA mang cá tính thông minh, sinh động, tiện dụng, chiều sâu không gian được tối ưu đến hoàn hảo phù hợp với nhu cầu, tâm lý, tính cách, sở thích đa dạng của bé trai cũng như bé gái.

Các bàn ghế học sinh dành cho trẻ nhỏ có bố trí chỗ để đồ dùng học tập phù hợp với cấu trúc thiết kế, ghế có thể có tựa sau hoặc không có tựa sau phù hợp với lứa tuổi của học sinh.

Khi lựa chọn bàn ghế học sinh tiểu học cho trẻ, các bậc phụ huynh cũng cần lưu ý đến đến màu sắc của bàn ghế để hòa nhập với không gian phòng, phù hợp với sở thích của bé. Bạn có thể bài trí những đồ trang trí, tạo cho bé không gian thú vị, đầy tính thẩm mỹ, giúp bé có không gian vui chơi học tập thú vị và tạo cho bé không gian mở và ấn tượng, kích thích cho bé sáng tạo.

Hơn nữa, bạn nên chọn mua bàn ghế học sinh tiểu học cho bé tại các đại lý uy tín như đại lý nội thất để chọn mua được sản phẩm chính hãng với giá thành ưu đãi nhất.

Liên hệ phòng kinh doanh

 

LIVINA ADVERTISING

Add: Số 61, ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân- Hà Nội /024629 00029/09362.00029

Chi nhánh TP. HCM:  82/44  Lý Chính Thắng, P.8,Q.3,

Tel: 04. 355 78 531 ext: 108 (Mr. Minh)

Fax: 04. 355 78 532

Hotline: 09839.28280 / 0936200029

Email:  noithatlivina@gmail.com

 

 

 

 

 


noithatlivina@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0936200029