Chọn mua nội thất đạt tiêu chuẩn, phù hợp với chất lượng

Chọn mua nội thất đạt tiêu chuẩn, phù hợp với chất lượng , bán bàn ghế học sinh giá rẻ, bàn ghế học sinh theo yêu cầu hợp chuẩn chất lượng

Ngày đăng: 11-12-2017

65 lượt xem

Chọn mua nội thất đạt tiêu chuẩn, phù hợp với chất lượng

Nội thất LIVINA cung cấp tất cả các sản phẩm nội thất cho các trường học từ mẫu giáo, mầm non, tiểu học, cấp 1-2-3 đến đại học đạt chất lượng tiêu chuẩn của bộ giáo dục và các chỉ tiêu chất lượng quốc tế với giá thành thấp như:

Nội thất LIVINA phát không chỉ cung cấp mà chúng tôi còn thiết kế nội thất trường học trọn gói toàn bộ cho 1 ngồi trường mới thành lập.

Tất cả các sản phẩm cho nội thất trường học trên đều được sản xuất trên dây truyền hiền đại và trên các chất liệu tốt nhất  như: gỗ ghép thanh tự nhiên, gỗ laminate, nhôm với sơn tĩnh điện chất lượng cao...

Chúng tôi cũng kiểm soát và kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng để có thể đảm bảo tốt nhất cho học sinh và thầy cô có thể học tập và sinh hoạt tốt nhất.

Các dòng bàn ghế phòng học Nội thất LIVINA

+ Bàn ghế mẫu giáo: kích thước nhỏ, phù hợp với trẻ mẫu giáo. Màu sắc tươi sáng, kiểu dáng sáng tạo kích thích trí thông minh và khả năng học hỏi của trẻ.

+ Bàn ghế học sinh: Phục vụ cho lứa tuổi học sinh từ cấp tiểu học đến cấp trung học phổ thông. Đặc trưng của dòng bàn ghế này là có thiết kế kích thước đạt chuẩn, chống cận thị và gù lưng. Bàn ghế có ngăn tiện dụng.

+ Bàn ghế sinh viên: Loại bàn ghế này thiết kế to và dài, có thể đặt trong các giảng đường lớn và đông sinh viên.

+ Bàn ghế giáo viên: Sử dụng chất liệu gỗ bền đẹp, thiết kế gọn gàng.

+ Bàn học máy: Loại bàn chuyên sử dụng trong các phòng tin học. Bàn có thiết kế rất tiện ích, có ngăn đựng CPU máy tính.

+ Bàn ghế thí nghiệm: Thiết kế phù hợp cho mục đích thí nghiệm, sử dụng những chất liệu an toàn và sạch sẽ, dễ vệ sinh, tẩy rửa.

+ Bàn đọc sách thư viện: Chuyên dùng cho các phòng đọc. Chia ngăn tạo sự tập trung và rất tiện cho người đọc sách.

+ Bàn học tiếng: Loại bàn chuyên sử dụng trong việc học ngoại ngữ, có ô ngăn cách để tăng sự tập trung cho người học.

Tất cả các dòng bàn ghế trường học LIVINA đều được thiết kế đạt chuẩn, sử dụng chất liệu bền và đẹp, góp phần tạo nên hiệu quả học tập, nghiên cứu cho học sinh, sinh viên.

Liên hệ phòng kinh doanh

 

LIVINA ADVERTISING

Add: Số 61, ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân- Hà Nội /024629 00029/09362.00029

Chi nhánh TP. HCM:  82/44  Lý Chính Thắng, P.8,Q.3,

Tel: 04. 355 78 531 ext: 108 (Mr. Minh)

Fax: 04. 355 78 532

Hotline: 09839.28280 / 0936200029

Email:  noithatlivina@gmail.com

 

 

 

 

 

 


noithatlivina@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0936200029