Lựa chọn đơn vị nào cho việc thiết kế nội thất

Lựa chọn đơn vị nào cho việc thiết kế nội thất văn phòng rất quan trọng cho đơn vị của bạn

Ngày đăng: 18-09-2015

212 lượt xem

Một số lời khuyên của công ty thiết kế nội thất cho văn phòng làm việc công ty

16/01/2016
Trong điều kiện đời sống con người ngày càng được nâng cao hiện nay thì nhu cầu về môi trường làm việc cũng cần đẩy lên tương xứng.

Mỗi doanh nghiệp đều tìm đến các công ty tư vấn để tạo nên không gian làm việc mang lại sự thoải mái và làm việc hiệu quả cho nhân viên. Đồng thời những mẫu văn phòng thiết kế hiện đại, năng động sẽ góp phần làm nền tảng cho việc phát triển công ty ngày một lớn mạnh hơn. 

Dưới đây là một số lời khuyên khi thiết kế văn phòng bổ ích, hãy tham khảo ngay.

Bố trí không gian làm việc

Không gian làm việc chung là yếu tố quan trọng nhất trong mỗi công ty, vì vậy cách bố trí phòng làm việc cần tính toán kỹ xem sắp xếp nội thất như thế nào để cho vận hành công việc thuận lợi và dễ dàng nhất cho nhân viên. Các nội thất chính như: bàn làm việc cao cấp , ghế văn phòng,loại tủ và công ty cần thiết kế sao cho tối giản nhất để tạo sự thông thoáng, gọn gàng.

Bàn làm việc theo module


Thiết kế bàn làm việc theo module nửa kín, nửa hở rất cần thiết cho nhóm làm việc với số lượng dưới 10 người nhằm vừa đảm bảo không gian riêng tư để tập trung làm việc, vừa giúp mọi người có thể trao đổi và giải quyết trực tiếp các công việc một cách thuận lợi nhất.


Các vách ngăn có thể tháo rời ra khi cần thiết kế tạo thành bàn họp nhóm, kiểu thiết kế mang tính linh động như trên sẽ giúp chúng ta dễ dàng biến đổi không gian làm việc phù hợp với mục đích sử dụng. Nội thất văn phòng cần phải thiết kế sao cho che đi những đường dây điện, mạng để tạo không gian thông thoáng và chuyên nghiệp

Màu sắc và ánh sáng

Việc phối hợp màu sắc và ánh sáng có vai trò thực sự quan trọng đối với văn phòng. Các thiết kế ngày nay có xu hướng sử dụng màu sắc trung tính để làm nổi bật nội thất và tận dụng ánh sáng thiên nhiên triệt để giúp nơi làm việc luôn tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi làm việc của nhân viên.

Nếu bạn đang muốn tìm công ty thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiệu quả, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia tư vấn và biết báo giá thiết kế nội thất chi tiết từng hạng mục hơn. 

 


noithatlivina@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0936200029