Mua bàn ghế học sinh giá rẻ tại Khương Đình

Mua bàn ghế học sinh giá rẻ tại Khương Đình, Bàn ghế học sinh tại Hà nội, nhận làm bàn ghế học sinh theo yêu cầu đảm bảo chất lượng

Ngày đăng: 27-12-2017

144 lượt xem

Mua bàn ghế học sinh giá rẻ tại Khương Đình

Bàn ghế học sinh trở thành sản phẩm chuyên dụng cho lứa tôi học đường. Ở mỗi cấp độ học tập sẽ có những tiêu chuẩn riêng về kích thước, chất liệu bàn làm việc phù hợp. Ví dụ: bàn ghế học sinh mẫu giáo, cấp 1, cấp 2, cấp 3 sinh viên ở trường học và gia đình. Tuy nhiên, bàn ghế học sinh dù được sử dụng ở đâu, cấp học lứa tuổi ra sao cũng phải phù hợp với các tiêu chuẩn về kích thước để phù hợp và bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của ngành Giáo dục với số lượng học sinh-sinh viên tăng lên không ngừng thì việc sử dụng bàn ghế học sinh dùng để thay mới, làm mới bổ sung cũng tăng lên liên tục. Để đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của thị trường và thị hiếu của thị trường thì các nhà sản xuất, phân phối ngày càng đa dạng với nhiều mẫu mã từ truyền thống đến cách điệu sản phẩm hiện đại. Chất liệu sản phẩm cũng không ngừng thay đổi để đáp ứng được những yêu cầu từ phía khách hàng.

Bởi tính đa dạng của thị trường bàn ghế học sinh nên để tìm mua được những sản phẩm chính hãng, chất lượng không phải dễ. Nếu không tìm hiều trước các sản phẩm và nhà phân phối thì rất dễ mua phải các mặt hàng kém chất lượng, điều này rất nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng.

Tại thành phố Hà nội, Nội thất LIVINA là nhà phân phối các sản phẩm nội thất trường học chính hãng, chất lượng từ các thương hiệu nội thất nổi tiếng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cung cấp bàn ghế học sinh chất lượng cho nhiều công trình lớn nhỏ đã nhận được sự quan tâm, tin tưởng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, giao hàng, lắp đặt có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ chia sẻ, tư vấn những sản phẩm bàn ghế học sinh tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, sản phẩm được phân phối bởi nội thất LIVINA là các sản phẩm bàn ghế học sinh giá rẻ bởi chúng tôi phân phối trực tiếp từ nhà máy không qua khâu trung gian. Bàn ghế học sinh đa dạng chủng loai, chất liệu sản xuất từ phổ thông đến cao cấp nên có giá thành phù hợp với nhiều đối tượng người dùng nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với túi tiền.

 

Liên hệ phòng kinh doanh

 

LIVINA ADVERTISING

Add: Số 61, ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân- Hà Nội /04629 00029/0979.700.029

Chi nhánh TP. HCM:  82/44  Lý Chính Thắng, P.8,Q.3,

Tel: 04. 355 78 531 ext: 108 (Mr. Minh)

Fax: 04. 355 78 532

Hotline: 09839.28280   / 0936 200029

Email:  noithatlivina@gmail.com

 

 

 


noithatlivina@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0936200029